词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/129678103.webp
ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
健康的
健康的女人
cms/adjectives-webp/118445958.webp
ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
胆小
胆小的男人
cms/adjectives-webp/113969777.webp
પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
充满爱意
充满爱意的礼物
cms/adjectives-webp/170361938.webp
ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
严重的
严重的错误
cms/adjectives-webp/134719634.webp
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
滑稽的
滑稽的胡子
cms/adjectives-webp/100573313.webp
પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
可爱的
可爱的宠物
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
湿的
湿的衣服
cms/adjectives-webp/76973247.webp
સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
狭窄的
一个狭窄的沙发
cms/adjectives-webp/173160919.webp
કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
生的
生肉
cms/adjectives-webp/107592058.webp
સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
美丽的
美丽的花
cms/adjectives-webp/108332994.webp
શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
无力的
无力的男人
cms/adjectives-webp/130526501.webp
પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
知名
知名的艾菲尔铁塔