词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/85738353.webp
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
绝对的
绝对可以喝的
cms/adjectives-webp/134079502.webp
વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
全球的
全球经济
cms/adjectives-webp/170766142.webp
મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna
强壮的
强烈的风暴
cms/adjectives-webp/118962731.webp
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
愤怒
愤怒的女人
cms/adjectives-webp/44153182.webp
ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
错误的
错误的牙齿
cms/adjectives-webp/40936651.webp
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
陡峭的
陡峭的山
cms/adjectives-webp/99956761.webp
ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
平的
平的轮胎
cms/adjectives-webp/132049286.webp
નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
小的
小的婴儿
cms/adjectives-webp/111608687.webp
મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
咸的
咸的花生
cms/adjectives-webp/132144174.webp
સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
小心
小心的男孩
cms/adjectives-webp/130964688.webp
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
坏的
坏的汽车玻璃
cms/adjectives-webp/40795482.webp
ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
易混淆的
三个易混淆的婴儿