词汇

学习形容词 – 古吉拉特语

cms/adjectives-webp/173160919.webp
કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
生的
生肉
cms/adjectives-webp/73404335.webp
ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
错误的
错误的方向
cms/adjectives-webp/134156559.webp
પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
早的
早期学习
cms/adjectives-webp/100613810.webp
તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
风暴的
风暴的大海
cms/adjectives-webp/122960171.webp
સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
正确的
一个正确的想法
cms/adjectives-webp/114993311.webp
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
清晰
清晰的眼镜
cms/adjectives-webp/134344629.webp
પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
黄色的
黄色的香蕉
cms/adjectives-webp/119362790.webp
અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
andhakārapūrvaka
andhakārapūrvaka ākāśa
阴沉
阴沉的天空
cms/adjectives-webp/127531633.webp
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
多样的
多样化的水果提供
cms/adjectives-webp/92783164.webp
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
独特的
独特的渡槽
cms/adjectives-webp/115325266.webp
વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
现在
现在的温度
cms/adjectives-webp/47013684.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
未婚的
未婚的男人