词汇
学习形容词 – 马拉地语

सामान्य
दोन सामान्य महिला
sāmān‘ya
dōna sāmān‘ya mahilā
相似的
两个相似的女人

वैद्युतीय
वैद्युतीय पर्वतमार्ग
vaidyutīya
vaidyutīya parvatamārga
电的
电动山地铁

दुसरा
दुसर्या जागतिक युद्धात
dusarā
dusaryā jāgatika yud‘dhāta
第二的
在第二次世界大战中

सध्याचा
सध्याचा तापमान
sadhyācā
sadhyācā tāpamāna
现在
现在的温度

अंधार
अंधार आकाश
andhāra
andhāra ākāśa
阴沉
阴沉的天空

अज्ञात
अज्ञात हॅकर
ajñāta
ajñāta hĕkara
未知的
未知的黑客

असंभाव्य
असंभाव्य फेक
asambhāvya
asambhāvya phēka
不太可能的
一个不太可能的投掷

ठंडी
ठंडी पेय
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
凉的
凉爽的饮料

अल्पवयस्क
अल्पवयस्क मुलगी
alpavayaska
alpavayaska mulagī
未成年
未成年女孩

मौन
मौन मुली
mauna
mauna mulī
沉默的
沉默的女孩们

अतर्कसंगत
अतर्कसंगत चश्मा
atarkasaṅgata
atarkasaṅgata caśmā
荒唐的
荒唐的眼镜
