词汇
学习形容词 – 马拉地语

सुरक्षित
सुरक्षित वस्त्र
surakṣita
surakṣita vastra
安全的
安全的衣物

सुखी
सुखी जोडी
sukhī
sukhī jōḍī
幸福
幸福的情侣

फटाका
फटाका गाडी
phaṭākā
phaṭākā gāḍī
快速的
快速的车

तांत्रिक
तांत्रिक अद्भुत
tāntrika
tāntrika adbhuta
技术的
技术奇迹

उभा
उभा खडक
ubhā
ubhā khaḍaka
垂直的
垂直的岩石

पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल
pātaḷa
pātaḷa aṅghōḷa vāḍhatā yēṇārā pūla
狭窄
狭窄的吊桥

यशस्वी
यशस्वी विद्यार्थी
yaśasvī
yaśasvī vidyārthī
成功
成功的学生

मृत
मृत सांता
mr̥ta
mr̥ta sāntā
死的
死去的圣诞老人

मानवी
मानवी प्रतिसाद
Mānavī
mānavī pratisāda
人类的
人的反应

मागील
मागील गोष्ट
māgīla
māgīla gōṣṭa
之前的
之前的故事

विचारानेवाचा
विचारानेवाचा सफरचंद
vicārānēvācā
vicārānēvācā sapharacanda
特殊的
一个特殊的苹果
