主页
学习
短语手册
翻译培训师
词汇
形容词
副词
名词
动词
初学者
视频
测试
应用
图书
游戏
记忆游戏
找到对立面
填字游戏
找到缺失的单词
形容词
副词
名词
动词
MP3
广播电台
学校
工具
工具 - 时区
工具 - 单位转换器
博客
教师
查找教师
成为一名教师
高级用户
网站语言
词汇
学习形容词 – 泰米尔语
ZH
中文(简体)
AR
阿拉伯语
DE
德语
EN
英语 (US)
EN
英语 (UK)
ES
西班牙语
FR
法语
IT
意大利语
JA
日语
PT
葡萄牙语 (PT)
PT
葡萄牙语 (BR)
ZH
中文(简体)
AD
阿迪格
AF
南非荷兰语
AM
阿姆哈拉语
BE
白俄罗斯语
BG
保加利亚语
BN
孟加拉语
BS
波斯尼亚语
CA
加泰罗尼亚语
CS
捷克语
DA
丹麦语
EL
希腊语
EO
世界语
ET
爱沙尼亚语
FA
波斯语
FI
芬兰语
HE
希伯来语
HI
印地语
HR
克罗地亚语
HU
匈牙利语
HY
亚美尼亚语
ID
印尼语
KA
格鲁吉亚语
KK
哈萨克语
KN
卡纳达语
KO
韩语
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
KY
吉尔吉斯语
LT
立陶宛语
LV
拉脱维亚语
MK
马其顿语
MR
马拉地语
NL
荷兰语
NN
挪威尼诺斯克语
NO
挪威语
PA
旁遮普语
PL
波兰语
RO
罗马尼亚语
RU
俄语
SK
斯洛伐克语
SL
斯洛文尼亚语
SQ
阿尔巴尼亚语
SR
塞尔维亚语
SV
瑞典语
TE
泰卢固语
TH
泰语
TI
蒂格尼亚语
TL
他加祿語
TR
土耳其语
UK
乌克兰语
UR
乌尔都语
VI
越南语
TA
泰米尔语
AR
阿拉伯语
DE
德语
EN
英语 (US)
EN
英语 (UK)
ES
西班牙语
FR
法语
IT
意大利语
JA
日语
PT
葡萄牙语 (PT)
PT
葡萄牙语 (BR)
AD
阿迪格
AF
南非荷兰语
AM
阿姆哈拉语
BE
白俄罗斯语
BG
保加利亚语
BN
孟加拉语
BS
波斯尼亚语
CA
加泰罗尼亚语
CS
捷克语
DA
丹麦语
EL
希腊语
EO
世界语
ET
爱沙尼亚语
FA
波斯语
FI
芬兰语
HE
希伯来语
HI
印地语
HR
克罗地亚语
HU
匈牙利语
HY
亚美尼亚语
ID
印尼语
KA
格鲁吉亚语
KK
哈萨克语
KN
卡纳达语
KO
韩语
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
KY
吉尔吉斯语
LT
立陶宛语
LV
拉脱维亚语
MK
马其顿语
MR
马拉地语
NL
荷兰语
NN
挪威尼诺斯克语
NO
挪威语
PA
旁遮普语
PL
波兰语
RO
罗马尼亚语
RU
俄语
SK
斯洛伐克语
SL
斯洛文尼亚语
SQ
阿尔巴尼亚语
SR
塞尔维亚语
SV
瑞典语
TA
泰米尔语
TE
泰卢固语
TH
泰语
TI
蒂格尼亚语
TL
他加祿語
TR
土耳其语
UK
乌克兰语
UR
乌尔都语
VI
越南语
购买书籍
锻炼
阅读测试
听力理解测试
—选择—
A -
A
A+
种类:
随机
字母顺序
等级:
基本
中级水平
高级
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
糟糕的
一次糟糕的洪水
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
无用的
无用的汽车后视镜
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
不寻常的
不寻常的天气
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
脏的
脏的运动鞋
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
严重的
严重的错误
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
醉的
醉酒的男人
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
准备起飞的
准备起飞的飞机
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
干净
干净的衣物
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
外部的
外部存储器
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
破产
破产的人
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
额外的
额外的收入
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
困倦的
困倦的阶段
‹
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
30
31
›
请稍候…
教师
×
查找教师
成为一名教师
购买书籍
现在不要