词汇

zh 城市   »   gu શહેર

机场

વિમાનમથક

vimānamathaka
机场
公寓大楼

એપાર્ટમેન્ટ બિલ્ડિંગ

ēpārṭamēnṭa bilḍiṅga
公寓大楼
长椅

બેંક

bēṅka
长椅
大城市

શહેર

śahēra
大城市
自行车道

બાઇક પાથ

bāika pātha
自行车道
船港

બોટ બંદર

bōṭa bandara
船港
首都

રાજધાની

rājadhānī
首都
钟琴

કેરીલોન

kērīlōna
钟琴
墓地

કબ્રસ્તાન

kabrastāna
墓地
电影院

સિનેમા

sinēmā
电影院
城市

નગર

nagara
城市
城市地图

શહેરનો નકશો

śahēranō nakaśō
城市地图
犯罪

ગુનાહિતતા

gunāhitatā
犯罪
游行

પ્રદર્શન

pradarśana
游行
博览会

વાજબી

vājabī
博览会
消防队

ફાયર વિભાગ

phāyara vibhāga
消防队
喷泉

ફુવારો

phuvārō
喷泉
垃圾

કચરો

kacarō
垃圾
港口

બંદર

bandara
港口
酒店

હોટેલ

hōṭēla
酒店
消防栓

હાઇડ્રેન્ટ

hāiḍrēnṭa
消防栓
标志

સીમાચિહ્ન

sīmācihna
标志
邮箱

મેઈલબોક્સ

mēīlabōksa
邮箱
邻里

પડોશ

paḍōśa
邻里
霓虹灯

નિયોન પ્રકાશ

niyōna prakāśa
霓虹灯
夜总会

નાઇટ ક્લબ

nāiṭa klaba
夜总会
老城区

જૂના શહેર

jūnā śahēra
老城区
歌剧

ઓપેરા

ōpērā
歌剧
公园

પાર્ક

pārka
公园
公园长凳

પાર્ક બેન્ચ

pārka bēnca
公园长凳
停车场

કાર પાર્ક

kāra pārka
停车场
电话亭

ફોન બૂથ

phōna būtha
电话亭
邮政编码(邮编)

પિન કોડ (ઝિપ કોડ)

pina kōḍa (jhipa kōḍa)
邮政编码(邮编)
监狱

જેલ

jēla
监狱
酒馆

પબ

paba
酒馆
景点

જોવાલાયક સ્થળો

jōvālāyaka sthaḷō
景点
地平线

સ્કાયલાઇન

skāyalāina
地平线
路灯

શેરી દીવો

śērī dīvō
路灯
旅游办公室

પ્રવાસી કચેરી

pravāsī kacērī
旅游办公室
塔

મિનારો

minārō
隧道

ટનલ

ṭanala
隧道
车辆

વાહન

vāhana
车辆
村

ગામડું

gāmaḍuṁ
水塔

પાણીનો ટાવર

pāṇīnō ṭāvara
水塔