ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā
tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.
讨论
他们在讨论他们的计划。
કરવું
તમારે તે એક કલાક પહેલા કરવું જોઈએ!
Karavuṁ
tamārē tē ēka kalāka pahēlā karavuṁ jō‘ī‘ē!
做
你应该一个小时前就这样做了!
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
Bahāra khēn̄cō
nīndaṇanē bahāra kāḍhavānī jarūra chē.
拔除
需要拔除杂草。
મજા કરો
અમે મેળાના મેદાનમાં ખૂબ મજા કરી!
Majā karō
amē mēḷānā mēdānamāṁ khūba majā karī!
玩得开心
我们在游乐场玩得很开心!
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō
tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?
管理
谁管理你家的钱?
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
Kābu
ramatavīrō‘ē dhōdhanē pāra karyō.
克服
运动员克服了瀑布。
રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō
pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.
停下
女警察让汽车停下。
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō
avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.
探索
宇航员想要探索外太空。
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō
chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.
出去
女孩们喜欢一起出去。
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.
Janma āpō
tē jaldī janma āpaśē.
生
她很快就要生了。
આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
Ānanda
gōla jarmana sōkara cāhakōnē ānanda āpē chē.
高兴
这个进球让德国足球迷很高兴。
ફેંકવું
તે બોલને ટોપલીમાં ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ
tē bōlanē ṭōpalīmāṁ phēṅkī dē chē.
投
他把球投进篮子。