બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
Bahāra khēn̄cō
nīndaṇanē bahāra kāḍhavānī jarūra chē.
拔除
需要拔除杂草。
નારાજ થવું
તે કરોળિયાથી નારાજ છે.
Nārāja thavuṁ
tē karōḷiyāthī nārāja chē.
厌恶
她对蜘蛛感到厌恶。
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
批评
老板批评员工。
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
mikēnika kāranā kāryō tapāsē chē.
检查
机械师检查汽车的功能。
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.
Sāthē la‘ī jā‘ō
amē krisamasa ṭrī sāthē la‘ī gayā.
带上
我们带上了一棵圣诞树。
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
追赶
牛仔追赶马群。
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.
Lakhō
tē patra lakhī rahyō chē.
写
他正在写一封信。
નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.
Nāśa
ṭōrnēḍō ghaṇā gharōnē naṣṭa karē chē.
破坏
龙卷风破坏了许多房屋。
સાચવો
ડોકટરો તેનો જીવ બચાવવામાં સફળ રહ્યા હતા.
Sācavō
ḍōkaṭarō tēnō jīva bacāvavāmāṁ saphaḷa rahyā hatā.
挽救
医生们成功地挽救了他的生命。
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada
darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.
帮助
大家都帮忙搭建帐篷。
ઉપર જાઓ
હાઇકિંગ જૂથ પર્વત ઉપર ગયો.
Upara jā‘ō
hā‘ikiṅga jūtha parvata upara gayō.
上去
徒步小组爬上了山。
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ
tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.
请求
他向她请求宽恕。