રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
Rāha ju‘ō
tē basanī rāha jō‘ī rahī chē.
等待
她正在等公共汽车。
પાછા મેળવો
મને બદલાવ પાછો મળ્યો.
Pāchā mēḷavō
manē badalāva pāchō maḷyō.
找回
我找回了零钱。
બરફ
આજે ખૂબ જ બરફ પડ્યો.
Barapha
ājē khūba ja barapha paḍyō.
下雪
今天下了很多雪。
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tamē āvyā manē khūba ānanda thayō!
来
我很高兴你来了!
મજા કરો
અમે મેળાના મેદાનમાં ખૂબ મજા કરી!
Majā karō
amē mēḷānā mēdānamāṁ khūba majā karī!
玩得开心
我们在游乐场玩得很开心!
કાપી નાખવું
મેં માંસનો ટુકડો કાપી નાખ્યો.
Kāpī nākhavuṁ
mēṁ mānsanō ṭukaḍō kāpī nākhyō.
切断
我切下一片肉。
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.
听
他喜欢听他怀孕的妻子的肚子。
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō
bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.
知道
孩子们非常好奇,已经知道了很多。
બિલ્ડ
ચીનની મહાન દિવાલ ક્યારે બનાવવામાં આવી હતી?
Bilḍa
cīnanī mahāna divāla kyārē banāvavāmāṁ āvī hatī?
建设
中国的长城是什么时候建造的?
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!
Khulluṁ chōḍī dō
jē kō‘ī bārī khōlē chē tē cōranē āmantraṇa āpē chē!
留开
谁把窗户留开,就邀请小偷进来!
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha
masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.
丰富
香料丰富了我们的食物。
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana
ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.
展览
这里展览现代艺术。