જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō
tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.
赢
他试图在国际象棋中赢。
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō
saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.
跳出思维框架
为了成功,有时你需要跳出思维框架。
શોધો
મને એક સુંદર મશરૂમ મળ્યો!
Śōdhō
manē ēka sundara maśarūma maḷyō!
找到
我找到了一个漂亮的蘑菇!
ઘરે જાઓ
તે કામ પછી ઘરે જાય છે.
Gharē jā‘ō
tē kāma pachī gharē jāya chē.
回家
他下班后回家。
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
数
她数硬币。
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
踩
我不能用这只脚踩地。
કામ
તે એક માણસ કરતાં વધુ સારી રીતે કામ કરે છે.
Kāma
tē ēka māṇasa karatāṁ vadhu sārī rītē kāma karē chē.
工作
她工作得比男人好。
લાવવા
ઘરમાં બૂટ લાવવું જોઈએ નહીં.
Lāvavā
gharamāṁ būṭa lāvavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.
带入
不应该把靴子带入房子。
નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.
Nābūda thavuṁ
ā kampanīmāṁ ṭūṅka samayamāṁ ghaṇī jagyā‘ō khatama tha‘ī jaśē.
被淘汰
这家公司很快会有很多职位被淘汰。
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē
ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.
相信
许多人相信上帝。
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
Khōlō
sēphanē sikrēṭa kōḍathī khōlī śakāya chē.
打开
保险箱可以使用秘密代码打开。
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana
amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.
运输
我们在汽车顶部运输自行车。