主页
学习
短语手册
翻译培训师
词汇
形容词
副词
名词
动词
初学者
视频
测试
应用
图书
游戏
记忆游戏
找到对立面
填字游戏
找到缺失的单词
形容词
副词
名词
动词
MP3
广播电台
学校
工具
工具 - 时区
工具 - 单位转换器
博客
教师
查找教师
成为一名教师
高级用户
网站语言
词汇
学习动词 – 古吉拉特语
ZH
中文(简体)
AR
阿拉伯语
DE
德语
EN
英语 (US)
EN
英语 (UK)
ES
西班牙语
FR
法语
IT
意大利语
JA
日语
PT
葡萄牙语 (PT)
PT
葡萄牙语 (BR)
ZH
中文(简体)
AD
阿迪格
AF
南非荷兰语
AM
阿姆哈拉语
BE
白俄罗斯语
BG
保加利亚语
BN
孟加拉语
BS
波斯尼亚语
CA
加泰罗尼亚语
CS
捷克语
DA
丹麦语
EL
希腊语
EO
世界语
ET
爱沙尼亚语
FA
波斯语
FI
芬兰语
HE
希伯来语
HI
印地语
HR
克罗地亚语
HU
匈牙利语
HY
亚美尼亚语
ID
印尼语
KA
格鲁吉亚语
KK
哈萨克语
KN
卡纳达语
KO
韩语
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
KY
吉尔吉斯语
LT
立陶宛语
LV
拉脱维亚语
MK
马其顿语
MR
马拉地语
NL
荷兰语
NN
挪威尼诺斯克语
NO
挪威语
PA
旁遮普语
PL
波兰语
RO
罗马尼亚语
RU
俄语
SK
斯洛伐克语
SL
斯洛文尼亚语
SQ
阿尔巴尼亚语
SR
塞尔维亚语
SV
瑞典语
TA
泰米尔语
TE
泰卢固语
TH
泰语
TI
蒂格尼亚语
TL
他加祿語
TR
土耳其语
UK
乌克兰语
UR
乌尔都语
VI
越南语
GU
古吉拉特语
AR
阿拉伯语
DE
德语
EN
英语 (US)
EN
英语 (UK)
ES
西班牙语
FR
法语
IT
意大利语
JA
日语
PT
葡萄牙语 (PT)
PT
葡萄牙语 (BR)
AD
阿迪格
AF
南非荷兰语
AM
阿姆哈拉语
BE
白俄罗斯语
BG
保加利亚语
BN
孟加拉语
BS
波斯尼亚语
CA
加泰罗尼亚语
CS
捷克语
DA
丹麦语
EL
希腊语
EO
世界语
ET
爱沙尼亚语
FA
波斯语
FI
芬兰语
HE
希伯来语
HI
印地语
HR
克罗地亚语
HU
匈牙利语
HY
亚美尼亚语
ID
印尼语
KA
格鲁吉亚语
KK
哈萨克语
KN
卡纳达语
KO
韩语
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
KY
吉尔吉斯语
LT
立陶宛语
LV
拉脱维亚语
MK
马其顿语
MR
马拉地语
NL
荷兰语
NN
挪威尼诺斯克语
NO
挪威语
PA
旁遮普语
PL
波兰语
RO
罗马尼亚语
RU
俄语
SK
斯洛伐克语
SL
斯洛文尼亚语
SQ
阿尔巴尼亚语
SR
塞尔维亚语
SV
瑞典语
TA
泰米尔语
TE
泰卢固语
TH
泰语
TI
蒂格尼亚语
TL
他加祿語
TR
土耳其语
UK
乌克兰语
UR
乌尔都语
VI
越南语
锻炼
阅读测试
—选择—
A -
A
A+
种类:
随机
字母顺序
等级:
基本
中级水平
高级
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tē paḍadā bandha karē chē.
关闭
她关上窗帘。
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
Aspr̥śya chōḍō
kudarata aspr̥śya rahī hatī.
保持未触及
大自然被保持未触及。
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
Sūvuṁ
tē‘ō thākī gayā hatā anē sū‘ī gayā hatā.
躺下
他们累了,躺下了。
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
Bēsō
tē sūryāsta samayē samudra kinārē bēsē chē.
坐下
她在日落时分坐在海边。
પસાર કરો
બંને એકબીજા પાસેથી પસાર થાય છે.
Pasāra karō
bannē ēkabījā pāsēthī pasāra thāya chē.
经过
两人彼此经过。
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata
tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.
同意
他们同意达成这个交易。
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata
kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.
锻炼
锻炼可以让你保持年轻和健康。
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
Rada karō
phlā‘iṭa rada karavāmāṁ āvī chē.
取消
航班已取消。
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō
amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.
逃跑
我们的猫逃跑了。
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
Pīṇuṁ
gāyō nadīnuṁ pāṇī pīvē chē.
喝
牛从河里喝水。
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada
darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.
帮助
大家都帮忙搭建帐篷。
બંધ કરો
તેણી વીજળી બંધ કરે છે.
Bandha karō
tēṇī vījaḷī bandha karē chē.
关掉
她关闭了电源。
‹
1
2
...
11
12
13
14
15
16
17
...
44
45
›
请稍候…
教师
×
查找教师
成为一名教师
购买书籍
现在不要