主页
学习
短语手册
翻译培训师
词汇
形容词
副词
名词
动词
初学者
视频
测试
应用
图书
游戏
记忆游戏
找到对立面
填字游戏
找到缺失的单词
形容词
副词
名词
动词
MP3
广播电台
学校
工具
工具 - 时区
工具 - 单位转换器
博客
教师
查找教师
成为一名教师
高级用户
网站语言
词汇
学习动词 – 古吉拉特语
ZH
中文(简体)
AR
阿拉伯语
DE
德语
EN
英语 (US)
EN
英语 (UK)
ES
西班牙语
FR
法语
IT
意大利语
JA
日语
PT
葡萄牙语 (PT)
PT
葡萄牙语 (BR)
ZH
中文(简体)
AD
阿迪格
AF
南非荷兰语
AM
阿姆哈拉语
BE
白俄罗斯语
BG
保加利亚语
BN
孟加拉语
BS
波斯尼亚语
CA
加泰罗尼亚语
CS
捷克语
DA
丹麦语
EL
希腊语
EO
世界语
ET
爱沙尼亚语
FA
波斯语
FI
芬兰语
HE
希伯来语
HI
印地语
HR
克罗地亚语
HU
匈牙利语
HY
亚美尼亚语
ID
印尼语
KA
格鲁吉亚语
KK
哈萨克语
KN
卡纳达语
KO
韩语
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
KY
吉尔吉斯语
LT
立陶宛语
LV
拉脱维亚语
MK
马其顿语
MR
马拉地语
NL
荷兰语
NN
挪威尼诺斯克语
NO
挪威语
PA
旁遮普语
PL
波兰语
RO
罗马尼亚语
RU
俄语
SK
斯洛伐克语
SL
斯洛文尼亚语
SQ
阿尔巴尼亚语
SR
塞尔维亚语
SV
瑞典语
TA
泰米尔语
TE
泰卢固语
TH
泰语
TI
蒂格尼亚语
TL
他加祿語
TR
土耳其语
UK
乌克兰语
UR
乌尔都语
VI
越南语
GU
古吉拉特语
AR
阿拉伯语
DE
德语
EN
英语 (US)
EN
英语 (UK)
ES
西班牙语
FR
法语
IT
意大利语
JA
日语
PT
葡萄牙语 (PT)
PT
葡萄牙语 (BR)
AD
阿迪格
AF
南非荷兰语
AM
阿姆哈拉语
BE
白俄罗斯语
BG
保加利亚语
BN
孟加拉语
BS
波斯尼亚语
CA
加泰罗尼亚语
CS
捷克语
DA
丹麦语
EL
希腊语
EO
世界语
ET
爱沙尼亚语
FA
波斯语
FI
芬兰语
HE
希伯来语
HI
印地语
HR
克罗地亚语
HU
匈牙利语
HY
亚美尼亚语
ID
印尼语
KA
格鲁吉亚语
KK
哈萨克语
KN
卡纳达语
KO
韩语
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
KY
吉尔吉斯语
LT
立陶宛语
LV
拉脱维亚语
MK
马其顿语
MR
马拉地语
NL
荷兰语
NN
挪威尼诺斯克语
NO
挪威语
PA
旁遮普语
PL
波兰语
RO
罗马尼亚语
RU
俄语
SK
斯洛伐克语
SL
斯洛文尼亚语
SQ
阿尔巴尼亚语
SR
塞尔维亚语
SV
瑞典语
TA
泰米尔语
TE
泰卢固语
TH
泰语
TI
蒂格尼亚语
TL
他加祿語
TR
土耳其语
UK
乌克兰语
UR
乌尔都语
VI
越南语
锻炼
阅读测试
—选择—
A -
A
A+
种类:
随机
字母顺序
等级:
基本
中级水平
高级
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.
爱
她非常爱她的猫。
અપડેટ
આજકાલ, તમારે તમારા જ્ઞાનને સતત અપડેટ કરવું પડશે.
Apaḍēṭa
ājakāla, tamārē tamārā jñānanē satata apaḍēṭa karavuṁ paḍaśē.
更新
如今,你必须不断更新你的知识。
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō
tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.
启动
他们将启动他们的离婚程序。
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana
āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.
促进
我们需要促进替代汽车交通的方案。
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.
完成
他每天都完成他的慢跑路线。
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō
tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?
管理
谁管理你家的钱?
ચેટ
તેઓ એકબીજા સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa
tē‘ō ēkabījā sāthē cēṭa karē chē.
聊天
他们互相聊天。
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.
Utāravuṁ
kamanasībē, tēṇīnuṁ vimāna tēnā vinā uḍyuṁ.
起飞
不幸的是,飞机没有她就起飞了。
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
Thāya
sapanāmāṁ vicitra vastu‘ō thāya chē.
发生
梦中发生了奇怪的事情。
પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
amārī dīkarī pustakō vān̄catī nathī; tēṇī tēnā phōnanē pasanda karē chē.
更喜欢
我们的女儿不读书;她更喜欢她的手机。
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
投票
选民们今天正在为他们的未来投票。
કરવું
નુકસાન વિશે કંઈ કરી શકાયું નથી.
Karavuṁ
nukasāna viśē kaṁī karī śakāyuṁ nathī.
做
对于那些损坏无法做任何事情。
‹
1
2
...
16
17
18
19
20
21
22
...
44
45
›
请稍候…
教师
×
查找教师
成为一名教师
购买书籍
现在不要