主页
学习
短语手册
翻译培训师
词汇
形容词
副词
名词
动词
初学者
视频
测试
应用
图书
游戏
记忆游戏
找到对立面
填字游戏
找到缺失的单词
形容词
副词
名词
动词
MP3
广播电台
学校
工具
工具 - 时区
工具 - 单位转换器
博客
教师
查找教师
成为一名教师
高级用户
网站语言
词汇
学习动词 – 古吉拉特语
ZH
中文(简体)
AR
阿拉伯语
DE
德语
EN
英语 (US)
EN
英语 (UK)
ES
西班牙语
FR
法语
IT
意大利语
JA
日语
PT
葡萄牙语 (PT)
PT
葡萄牙语 (BR)
ZH
中文(简体)
AD
阿迪格
AF
南非荷兰语
AM
阿姆哈拉语
BE
白俄罗斯语
BG
保加利亚语
BN
孟加拉语
BS
波斯尼亚语
CA
加泰罗尼亚语
CS
捷克语
DA
丹麦语
EL
希腊语
EO
世界语
ET
爱沙尼亚语
FA
波斯语
FI
芬兰语
HE
希伯来语
HI
印地语
HR
克罗地亚语
HU
匈牙利语
HY
亚美尼亚语
ID
印尼语
KA
格鲁吉亚语
KK
哈萨克语
KN
卡纳达语
KO
韩语
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
KY
吉尔吉斯语
LT
立陶宛语
LV
拉脱维亚语
MK
马其顿语
MR
马拉地语
NL
荷兰语
NN
挪威尼诺斯克语
NO
挪威语
PA
旁遮普语
PL
波兰语
RO
罗马尼亚语
RU
俄语
SK
斯洛伐克语
SL
斯洛文尼亚语
SQ
阿尔巴尼亚语
SR
塞尔维亚语
SV
瑞典语
TA
泰米尔语
TE
泰卢固语
TH
泰语
TI
蒂格尼亚语
TL
他加祿語
TR
土耳其语
UK
乌克兰语
UR
乌尔都语
VI
越南语
GU
古吉拉特语
AR
阿拉伯语
DE
德语
EN
英语 (US)
EN
英语 (UK)
ES
西班牙语
FR
法语
IT
意大利语
JA
日语
PT
葡萄牙语 (PT)
PT
葡萄牙语 (BR)
AD
阿迪格
AF
南非荷兰语
AM
阿姆哈拉语
BE
白俄罗斯语
BG
保加利亚语
BN
孟加拉语
BS
波斯尼亚语
CA
加泰罗尼亚语
CS
捷克语
DA
丹麦语
EL
希腊语
EO
世界语
ET
爱沙尼亚语
FA
波斯语
FI
芬兰语
HE
希伯来语
HI
印地语
HR
克罗地亚语
HU
匈牙利语
HY
亚美尼亚语
ID
印尼语
KA
格鲁吉亚语
KK
哈萨克语
KN
卡纳达语
KO
韩语
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
KY
吉尔吉斯语
LT
立陶宛语
LV
拉脱维亚语
MK
马其顿语
MR
马拉地语
NL
荷兰语
NN
挪威尼诺斯克语
NO
挪威语
PA
旁遮普语
PL
波兰语
RO
罗马尼亚语
RU
俄语
SK
斯洛伐克语
SL
斯洛文尼亚语
SQ
阿尔巴尼亚语
SR
塞尔维亚语
SV
瑞典语
TA
泰米尔语
TE
泰卢固语
TH
泰语
TI
蒂格尼亚语
TL
他加祿語
TR
土耳其语
UK
乌克兰语
UR
乌尔都语
VI
越南语
锻炼
阅读测试
—选择—
A -
A
A+
种类:
随机
字母顺序
等级:
基本
中级水平
高级
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
Pāchaḷa chōḍī dō
tē‘ō akasmātē tēmanā bāḷakanē sṭēśana para chōḍī gayā hatā.
留下
他们不小心在车站留下了他们的孩子。
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō
āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.
使无言以对
惊喜使她无言以对。
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō
andara āvō!
进来
进来吧!
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.
写信给
他上周给我写信。
નશામાં થાઓ
તે લગભગ દરરોજ સાંજે નશામાં જાય છે.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē lagabhaga dararōja sān̄jē naśāmāṁ jāya chē.
喝醉
他几乎每个晚上都喝醉。
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
Ju‘ō
darēka vyakti pōtānā phōna tarapha jō‘ī rahyō chē.
看
每个人都在看他们的手机。
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
Sācavō
mārā bāḷakō‘ē pōtānā paisā bacāvyā chē.
存储
我的孩子们已经存了他们自己的钱。
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.
Kāḷajī lō
amārō putra tēnī navī kāranī khūba kāḷajī rākhē chē.
照顾
我们的儿子非常照顾他的新车。
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
Kadamāṁ kāpō
phēbrikanē kadamāṁ kāpavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
裁剪
面料正在被裁剪到合适的大小。
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ
tē niyamita svimiṅga karē chē.
游泳
她经常游泳。
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata
tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.
同意
他们同意达成这个交易。
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
Prārthanā
tē śāntithī prārthanā karē chē.
祈祷
他静静地祈祷。
‹
1
2
...
34
35
36
37
38
39
40
...
44
45
›
请稍候…
教师
×
查找教师
成为一名教师
购买书籍
现在不要