Wortschatz
Lerne Adjektive – Tamil
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
besondere
ein besonderer Apfel
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genial
eine geniale Verkleidung
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
rund
der runde Ball
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
klein
das kleine Baby
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
wenig
wenig Essen
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
eilig
der eilige Weihnachtsmann
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
vorig
der vorige Partner
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
fett
eine fette Person
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetent
der kompetente Ingenieur
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
senkrecht
ein senkrechter Felsen
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
hysterisch
ein hysterischer Schrei