Sanasto
Opi adjektiivit – tamili
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
kuuma
kuuma takkatuli
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
sekoitettavissa
kolme sekoitettavaa vauvaa
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
elävä
elävät julkisivut
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
selvä
selkeät lasit
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
mutkikas
mutkikas tie
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
laillinen
laillinen ongelma
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
uskollinen
uskollisen rakkauden merkki
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
lukukelvoton
lukukelvoton teksti
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
kolminkertainen
kolminkertainen matkapuhelimen piiri
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynaaminen
aerodynaaminen muoto
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
vahva
vahva nainen