શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/113418330.webp
నిర్ణయించు
ఆమె కొత్త హెయిర్‌స్టైల్‌పై నిర్ణయం తీసుకుంది.
Nirṇayin̄cu
āme kotta heyir‌sṭail‌pai nirṇayaṁ tīsukundi.
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
cms/verbs-webp/117658590.webp
అంతరించి పో
నేడు చాలా జంతువులు అంతరించిపోయాయి.
Antarin̄ci pō
nēḍu cālā jantuvulu antarin̄cipōyāyi.
લુપ્ત થવું
ઘણા પ્રાણીઓ આજે લુપ્ત થઈ ગયા છે.
cms/verbs-webp/65199280.webp
తర్వాత పరుగు
తల్లి కొడుకు వెంట పరుగెత్తుతుంది.
Tarvāta parugu
talli koḍuku veṇṭa parugettutundi.
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.
cms/verbs-webp/113136810.webp
పంపు
ఈ ప్యాకేజీ త్వరలో పంపబడుతుంది.
Pampu
ī pyākējī tvaralō pampabaḍutundi.
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
cms/verbs-webp/113418367.webp
నిర్ణయించు
ఏ బూట్లు ధరించాలో ఆమె నిర్ణయించలేదు.
Nirṇayin̄cu
ē būṭlu dharin̄cālō āme nirṇayin̄calēdu.
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
cms/verbs-webp/121264910.webp
కత్తిరించు
సలాడ్ కోసం, మీరు దోసకాయను కత్తిరించాలి.
Kattirin̄cu
salāḍ kōsaṁ, mīru dōsakāyanu kattirin̄cāli.
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
cms/verbs-webp/110646130.webp
కవర్
ఆమె రొట్టెని జున్నుతో కప్పింది.
Kavar
āme roṭṭeni junnutō kappindi.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ఖర్చు
ఆమె డబ్బు మొత్తం ఖర్చు పెట్టింది.
Kharcu
āme ḍabbu mottaṁ kharcu peṭṭindi.
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
cms/verbs-webp/67095816.webp
కలిసి కదలండి
వీరిద్దరూ త్వరలో కలిసి వెళ్లేందుకు ప్లాన్ చేస్తున్నారు.
Kalisi kadalaṇḍi
vīriddarū tvaralō kalisi veḷlēnduku plān cēstunnāru.
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/97784592.webp
శ్రద్ధ వహించండి
రహదారి చిహ్నాలపై శ్రద్ధ వహించాలి.
Śrad‘dha vahin̄caṇḍi
rahadāri cihnālapai śrad‘dha vahin̄cāli.
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/78773523.webp
పెంచండి
జనాభా గణనీయంగా పెరిగింది.
Pen̄caṇḍi
janābhā gaṇanīyaṅgā perigindi.
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
cms/verbs-webp/92266224.webp
ఆఫ్
ఆమె కరెంటు ఆఫ్ చేస్తుంది.
Āph
āme kareṇṭu āph cēstundi.
બંધ કરો
તેણી વીજળી બંધ કરે છે.