Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
maksātnespējīgs
maksātnespējīga persona

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
globāls
globālā pasaules ekonomika

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
nenovērtējams
nenovērtējams dimants

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
gadskārtējs
gadskārtējais pieaugums

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
ārējs
ārējā atmiņa

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
apaļš
apaļa bumba

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
skumjš
skumjais bērns

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
loģisks
loģiska kārtība

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektrisks
elektriskā kalnu dzelzceļa līnija

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
draudzīgs
draudzīgs piedāvājums

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evanģēliskais
evanģēliskais mācītājs
