Słownictwo

Naucz się czasowników – tamilski

cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa
āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.
poprawiać
Nauczyciel poprawia wypracowania uczniów.
cms/verbs-webp/108350963.webp
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta
macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.
wzbogacać
Przyprawy wzbogacają nasze jedzenie.
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu
paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.
wydawać pieniądze
Musimy wydać dużo pieniędzy na naprawy.
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
myśleć poza schematami
Aby odnieść sukces, czasami musisz myśleć poza schematami.
cms/verbs-webp/111750432.webp
தொங்க
இருவரும் ஒரு கிளையில் தொங்குகிறார்கள்.
Toṅka
iruvarum oru kiḷaiyil toṅkukiṟārkaḷ.
wisieć
Obydwoje wiszą na gałęzi.
cms/verbs-webp/114593953.webp
சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.
Cantikka
avarkaḷ mutalil iṇaiyattil cantittaṉar.
spotkać się
Pierwszy raz spotkali się w internecie.
cms/verbs-webp/63244437.webp
கவர்
அவள் முகத்தை மூடிக்கொள்கிறாள்.
Kavar
avaḷ mukattai mūṭikkoḷkiṟāḷ.
przykrywać
Ona przykrywa twarz.
cms/verbs-webp/87142242.webp
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
Kīḻē toṅka
kāmpāl kūraiyiliruntu kīḻē toṅkukiṟatu.
zwisać
Hamak zwisa z sufitu.
cms/verbs-webp/82095350.webp
தள்ளு
செவிலியர் நோயாளியை சக்கர நாற்காலியில் தள்ளுகிறார்.
Taḷḷu
ceviliyar nōyāḷiyai cakkara nāṟkāliyil taḷḷukiṟār.
pchać
Pielęgniarka pcha pacjenta na wózku inwalidzkim.
cms/verbs-webp/92384853.webp
பொருத்தமாக இருக்கும்
இந்த பாதை சைக்கிள் ஓட்டுபவர்களுக்கு ஏற்றதாக இல்லை.
Poruttamāka irukkum
inta pātai caikkiḷ ōṭṭupavarkaḷukku ēṟṟatāka illai.
nadawać się
Ścieżka nie nadaje się dla rowerzystów.
cms/verbs-webp/97335541.webp
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
Karuttu
araciyal kuṟittu tiṉamum karuttu terivittu varukiṟār.
komentować
On komentuje politykę każdego dnia.
cms/verbs-webp/69139027.webp
உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.
Utavi
tīyaṇaippu vīrarkaḷ viraintu utaviṉārkaḷ.
pomagać
Strażacy szybko pomogli.