Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
hořká
hořká čokoláda

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
horúci
horúca reakcia

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
silný
silné zemetrasenie

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
neprejazdný
neprejazdná cesta

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
malý
malé bábätko

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
úrodný
úrodná pôda

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
slobodný
slobodný muž

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slovinský
slovinské hlavné mesto

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
vertikálny
vertikálna skala

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
blízky
blízky vzťah

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
posledný
posledná vôľa
