Речник

Научете глаголи – тамилски

cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka

eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.


оформям
Моята дъщеря иска да оформи апартамента си.
cms/verbs-webp/68212972.webp
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
Pēcu

ētāvatu terintavarkaḷ vakuppil pēcalām.


изказвам се
Който знае нещо може да се изкаже в клас.
cms/verbs-webp/99592722.webp
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
Vaṭivam

nāṅkaḷ iṇaintu oru nalla aṇiyai uruvākkukiṟōm.


формирам
Ние формираме добър отбор заедно.
cms/verbs-webp/110233879.webp
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
Uruvākka

vīṭṭiṟku oru mātiriyai uruvākkiyuḷḷār.


създавам
Той е създал модел за къщата.
cms/verbs-webp/63351650.webp
ரத்து
விமானம் ரத்து செய்யப்பட்டது.
Rattu

vimāṉam rattu ceyyappaṭṭatu.


отменям
Полетът е отменен.
cms/verbs-webp/91696604.webp
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu

oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.


позволявам
Не би трябвало да се позволява депресията.
cms/verbs-webp/89635850.webp
டயல்
போனை எடுத்து நம்பரை டயல் செய்தாள்.
Ṭayal

pōṉai eṭuttu namparai ṭayal ceytāḷ.


набирам
Тя вдигна телефона и набра номера.
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum

eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!


трябва да отида
Спешно ми трябва ваканция; трябва да отида!
cms/verbs-webp/118214647.webp
பார்க்க
நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
Pārkka

nīṅkaḷ eppaṭi irukkiṟīrkaḷ?


приличам на
На какво приличаш?
cms/verbs-webp/81973029.webp
துவக்கு
அவர்கள் விவாகரத்து தொடங்குவார்கள்.
Tuvakku

avarkaḷ vivākarattu toṭaṅkuvārkaḷ.


започвам
Те ще започнат развода си.
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum

avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.


искам да тръгна
Тя иска да напусне хотела си.
cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis

kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.


пропускам
Той пропусна шанса за гол.