Rječnik

Naučite prideve – tamilski

cms/adjectives-webp/118504855.webp
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
maloljetan
maloljetna djevojka
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indijski
indijsko lice
cms/adjectives-webp/135350540.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
postojeći
postojeće igralište
cms/adjectives-webp/167400486.webp
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
pospan
pospana faza
cms/adjectives-webp/131873712.webp
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
ogroman
ogromni dinosaur
cms/adjectives-webp/132254410.webp
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
savršeno
savršeni vitraž
cms/adjectives-webp/78306447.webp
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
godišnje
godišnji porast
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
beskoristan
beskorisno automobilsko ogledalo
cms/adjectives-webp/171244778.webp
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
rijetak
rijetka panda
cms/adjectives-webp/102271371.webp
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksualan
dva homoseksualna muškarca
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
domaći
domaći jagoda koktel
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
prljav
prljave sportske cipele