Vortprovizo
Lernu Adjektivojn – tamila

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genia
genia maskado

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
korekta
la korekta direkto

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
specifa
specifa pomo

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
preta
la pretaj kuristoj

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantika
romantika paro

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
fermita
fermitaj okuloj

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
mola
la mola lito

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
socia
sociaj rilatoj

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
inteligenta
inteligenta lernanto

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
argenta
la argenta veturilo

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
edziĝinta
la ĵus edziĝinta edzoparo
