Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Tamil
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktif
promosi kesehatan yang aktif
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
langka
panda yang langka
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
bercerai
pasangan yang bercerai
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
cerdik
seekor rubah yang cerdik
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
selesai
penghilangan salju yang telah selesai
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
manusia
reaksi manusiawi
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
baru lahir
bayi yang baru lahir
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
jenius
penyamaran yang jenius
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
sepenuhnya
kepala yang botak sepenuhnya
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
musim dingin
pemandangan musim dingin
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
gila
pemikiran yang gila