Kosa kata

Pelajari Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/44269155.webp
தூக்கி
அவர் தனது கணினியை கோபத்துடன் தரையில் வீசினார்.
Tūkki

avar taṉatu kaṇiṉiyai kōpattuṭaṉ taraiyil vīciṉār.


lempar
Dia melempar komputernya dengan marah ke lantai.
cms/verbs-webp/124274060.webp
விட்டு
அவள் எனக்கு ஒரு துண்டு பீட்சாவை விட்டுச் சென்றாள்.
Viṭṭu

avaḷ eṉakku oru tuṇṭu pīṭcāvai viṭṭuc ceṉṟāḷ.


meninggalkan
Dia meninggalkan seiris pizza untukku.
cms/verbs-webp/90419937.webp
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
Poy

ellōriṭamum poy coṉṉāṉ.


berbohong kepada
Dia berbohong kepada semua orang.
cms/verbs-webp/102853224.webp
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
Oṉṟāka koṇṭu

moḻip pāṭamāṉatu ulakeṅkilum uḷḷa māṇavarkaḷai oṉṟiṇaikkiṟatu.


menyatukan
Kursus bahasa menyatukan siswa dari seluruh dunia.
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu

veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.


membiarkan masuk
Sedang bersalju di luar dan kami membiarkan mereka masuk.
cms/verbs-webp/11497224.webp
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
Patilaḷi

māṇavar kēṭṭukkēṭṭāka patilaḷi koṭukkiṉṟāṉ.


jawab
Siswa tersebut menjawab pertanyaannya.
cms/verbs-webp/33599908.webp
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
Cēvai

nāykaḷ taṅkaḷ urimaiyāḷarkaḷukku cēvai ceyya virumpukiṉṟaṉa.


melayani
Anjing suka melayani pemilik mereka.
cms/verbs-webp/8482344.webp
முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
Muttam

kuḻantaiyai muttamiṭukiṟār.


mencium
Dia mencium bayi itu.
cms/verbs-webp/99169546.webp
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
Pār

ellōrum taṅkaḷ tolaipēcikaḷaip pārkkiṟārkaḷ.


melihat
Semua orang melihat ponsel mereka.
cms/verbs-webp/115847180.webp
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
Utavi

ellōrum kūṭāram amaikka utavukiṟārkaḷ.


membantu
Semua orang membantu mendirikan tenda.
cms/verbs-webp/58993404.webp
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel

vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.


pulang
Dia pulang setelah bekerja.
cms/verbs-webp/110322800.webp
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
Mōcamāka pēcuṅkaḷ

vakupput tōḻarkaḷ avaḷaip paṟṟi mōcamākap pēcukiṟārkaḷ.


bicara buruk
Teman sekelas berbicara buruk tentangnya.