Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/126272023.webp
સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
кешкі
кешкі күн батуы
cms/adjectives-webp/130075872.webp
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
азықты
азықты кияфат
cms/adjectives-webp/96198714.webp
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
Ашылған
Ашылған қапшық
cms/adjectives-webp/74903601.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
ақмақтық
ақмақтық сөйлеу
cms/adjectives-webp/81563410.webp
બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
екінші
екінші дүниежүздік соғыс
cms/adjectives-webp/129704392.webp
પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
толық
толық сауда себеті
cms/adjectives-webp/116145152.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
ақмақ
ақмақ бала
cms/adjectives-webp/125846626.webp
સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
толық
толық күйздік бұғы
cms/adjectives-webp/127673865.webp
ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
күміс
күміс көлік
cms/adjectives-webp/91032368.webp
ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
Түрлі
Түрлі денелер
cms/adjectives-webp/94039306.webp
નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
Кішкентай
Кішкентай құртқа
cms/adjectives-webp/133631900.webp
દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
бақытсыз
бақытсыз махаббат