Вокабулар

Научете ги глаголите – гуџарати

cms/verbs-webp/122789548.webp
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?
Āpō
tēnā bōyaphrēnḍē tēnē tēnā janmadivasa para śuṁ āpyuṁ?
дава
Што и даде нејзиниот момче за роденденот?
cms/verbs-webp/88806077.webp
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.
Utāravuṁ
kamanasībē, tēṇīnuṁ vimāna tēnā vinā uḍyuṁ.
отпатува
За жал, нејзиниот авион отпатува без неа.
cms/verbs-webp/65199280.webp
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.
Pāchaḷa dōḍō
mātā tēnā putranī pāchaḷa dōḍē chē.
трча по
Мајката трча по својот син.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
отстапува
Многу стари куќи мора да отстапат пред новите.
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa
vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.
продава
Трговците продаваат многу стоки.
cms/verbs-webp/118583861.webp
કરી શકો છો
નાનો પહેલેથી જ ફૂલોને પાણી આપી શકે છે.
Karī śakō chō
nānō pahēlēthī ja phūlōnē pāṇī āpī śakē chē.
може
Малиот веќе може да наводнува цвеќиња.
cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
допира
Фармерот ги допира своите растенија.
cms/verbs-webp/74009623.webp
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
Parīkṣaṇa
varkaśōpamāṁ kāranuṁ parīkṣaṇa karavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
тестира
Автомобилот се тестира во работилницата.
cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē
ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.
верува
Многу луѓе веруваат во Бог.
cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō
tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?
извади
Како ќе го извади тој голема риба?
cms/verbs-webp/119847349.webp
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
Sāmbhaḷō
huṁ tamanē sāmbhaḷī śakatō nathī!
слуша
Не можам да те слушам!
cms/verbs-webp/44269155.webp
ફેંકવું
તે ગુસ્સામાં તેનું કોમ્પ્યુટર ફ્લોર પર ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ
tē gus‘sāmāṁ tēnuṁ kōmpyuṭara phlōra para phēṅkī dē chē.
фрла
Тој го фрла својот компјутер лутички на подот.