Talasalitaan
Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
hinog na
hinog na kalabasa

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
matamis
ang matamis na confection

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
pangit
ang pangit na boksingero

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
tapos na
ang halos tapos na bahay

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
tao
isang reaksyon ng tao

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
posible
ang posibleng kabaligtaran

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
malakas
malalakas na buhawi ng bagyo

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
araw-araw
ang pang-araw-araw na banyo

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
marumi
ang maruming hangin

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
espesyal
isang espesyal na mansanas

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
hindi malamang
isang hindi malamang na paghagis
