அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
በርግስ
በርግስ የስፖርት ጫማ
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
አስፈላጊ
አስፈላጊ ቀጠሮች
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
ቆይታዊ
ቆይታዊ መልስ
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
የፊት
የፊት ረድፍ
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
በፍጥነት
በፍጥነት የተመጣ የክርስማስ ዐይደታ
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
የግል
የግል ሰላም
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
ያልታበየ
ያልታበየ ወንድ
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
ሰከረም
ሰከረም ሰው
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
ልዩ
ልዩ ፍሬ
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
ፍሬ የሚሰጥ
ፍሬ የሚሰጥ መሬት
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
አዲስ
አዲስ የብርሀነ እሳት
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
በኢንተርኔት
በኢንተርኔት ግንኙነት