செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
ፍትሐዊ
ፍትሐዊ ክፍፍል
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
ጥልቅ
የጥልቅ በረዶ
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
በሶስት ዐልፍ
በሶስት ዐልፍ ሞባይል ቻይፕ
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
ብቻውን
ብቻውን ውሻ
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
ሳይንዝናች
ሳይንዝናች ልብስ
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
ህንድዊ
ህንድዊ ውጤት
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
አየር ሞላውጊ
አየር ሞላውጊ ቅርጽ
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
አስጠላቂ
አስጠላቂ ቦክስር
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
በጣም ያረጀ
በጣም ያረጀ መፅሃፍቶች
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
ቀላል
ቀላል ፒዛ
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
ቅርብ
ቅርቡ ግንኙነት
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
ቀላል
ቀላልው ጥርስ