‫المفردات

تعلم الأفعال – التاميلية

cms/verbs-webp/107407348.webp
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
Cuṟṟi payaṇam

nāṉ ulakam muḻuvatum niṟaiya payaṇam ceytuḷḷēṉ.


سافر حول
لقد سافرت كثيرًا حول العالم.
cms/verbs-webp/119747108.webp
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
Cāppiṭa

iṉṟu nām eṉṉa cāppiṭa vēṇṭum?


نأكل
ماذا نريد أن نأكل اليوم؟
cms/verbs-webp/119289508.webp
வைத்து
பணத்தை வைத்துக் கொள்ளலாம்.
Vaittu

paṇattai vaittuk koḷḷalām.


يمكنك الاحتفاظ
يمكنك الاحتفاظ بالمال.
cms/verbs-webp/41935716.webp
தொலைந்து போ
காடுகளில் தொலைந்து போவது எளிது.
Tolaintu pō

kāṭukaḷil tolaintu pōvatu eḷitu.


يضلل
من السهل أن يضلل المرء في الغابة.
cms/verbs-webp/75508285.webp
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
Etirnōkku

kuḻantaikaḷ eppōtum paṉiyai etirpārkkiṟārkaḷ.


تطلع
الأطفال دائماً يتطلعون إلى الثلج.
cms/verbs-webp/119847349.webp
கேட்க
நான் உன்னை கேட்க முடியாது!
Kēṭka

nāṉ uṉṉai kēṭka muṭiyātu!


يسمع
لا أستطيع سماعك!
cms/verbs-webp/96476544.webp
தொகுப்பு
தேதி நிர்ணயிக்கப்படுகிறது.
Tokuppu

tēti nirṇayikkappaṭukiṟatu.


حدد
التاريخ يتم تحديده.
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu

avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.


تلتقط
تلتقط شيئًا من الأرض.
cms/verbs-webp/93393807.webp
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
Naṭakkum

kaṉavil vicittiramāṉa viṣayaṅkaḷ naṭakkum.


تحدث
الأمور الغريبة تحدث في الأحلام.
cms/verbs-webp/108991637.webp
தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
Tavirkka

avaḷ caka ūḻiyarait tavirkkiṟāḷ.


تجنب
تتجنب زميلتها في العمل.
cms/verbs-webp/41019722.webp
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
Vīṭṭiṟku ōṭṭuṅkaḷ

ṣāppiṅ muṭintu iruvarum vīṭṭiṟkuc ceṉṟaṉar.


يقود
بعد التسوق، الاثنان يقودان إلى المنزل.
cms/verbs-webp/118232218.webp
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
Pātukākka

kuḻantaikaḷ pātukākkappaṭa vēṇṭum.


يحمي
يجب حماية الأطفال.