Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
sûr
des vêtements sûrs

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
doré
la pagode dorée

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
robuste
des tourbillons de tempête robustes

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
fidèle
un signe d‘amour fidèle

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
épineux
les cactus épineux

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
troisième
un troisième œil

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
marron
un mur en bois marron

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
prêt à partir
l‘avion prêt à décoller

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
amer
du chocolat amer

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
doux
la température douce

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
chaud
le feu de cheminée chaud
