Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
usannsynlig
eit usannsynlig kast
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
underfull
ein underfull foss
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
varig
den varige investeringa
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
urgammal
urgamle bøker
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
pressande
pressande hjelp
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
mørk
ein mørk himmel
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
komisk
komiske skjegg
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
vakker
vakre blomar
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
første
dei første vårblomane
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
alvorleg
eit alvorleg møte
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
seksuell
seksuell lyst