መዝገበ ቃላት
ቅጽላት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
ሶስተ-ወገድ
ሶስተ-ወገድ ሞባይል ቺፕ

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
ኣይኮነን ዘይብሉ
ኣይኮነን ዘይብሉ መንፈስ

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
ብርዑን
ብርዑን ዕንጨው ዓረ

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
ብትሕቲ ዘለዎ
ብትሕቲ ዘለዎ መኣክልቲ

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
ብርቱት
ብርቱት ምትእንዳይ ዓርድ

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
ብስራሕ
ብስራሕ ሓበሬታ

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
ዓርቢታዊ
ዓርቢታዊ ጅምበል ሽምሻይ

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
ግልጋሎት
ግልጋሎት መኽሊ

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
ዘለዎም
ዘለዎም ፓስፖርት

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
ሰብኣዊ
ሰብኣዊ ህቡረት

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
በትህትና
በትህትና ዕቅድ
