መዝገበ ቃላት

ግሲታት ተማሃሩ – ታሚል ዝብል ቃል እዩ።

cms/verbs-webp/97593982.webp
தயார்
ஒரு சுவையான காலை உணவு தயார்!
Tayār

oru cuvaiyāṉa kālai uṇavu tayār!


ምድላው
ጥዑም ቁርሲ ተዳልዩ ኣሎ!
cms/verbs-webp/83661912.webp
தயார்
அவர்கள் ஒரு சுவையான உணவை தயார் செய்கிறார்கள்.
Tayār

avarkaḷ oru cuvaiyāṉa uṇavai tayār ceykiṟārkaḷ.


ምድላው
ጥዑም መግቢ የዳልዉ።
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka

avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.


ብእግሪ ምኻድ
ኣብ ጫካ ምጉዓዝ ይፈቱ።
cms/verbs-webp/42212679.webp
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai

avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.


ንጽቡቕ ነጥብታቱ ድማ ኣበርቲዑ ይሰርሕ ነይሩ።
cms/verbs-webp/86583061.webp
செலுத்த
அவள் கிரெடிட் கார்டு மூலம் பணம் செலுத்தினாள்.
Celutta

avaḷ kireṭiṭ kārṭu mūlam paṇam celuttiṉāḷ.


ክፍሊት
ብክረዲት ካርድ እያ ከፊላ።
cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai

viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.


ምቅላስ
እቶም ስፖርተኛታት ኣብ ነንሕድሕዶም ይቃለሱ።
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu

avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.


ኣልዕል
ካብ መሬት ገለ ነገር ኣልዒላ።
cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam

paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.


ለውጢ
ብሰንኪ ለውጢ ክሊማ ብዙሕ ተቐይሩ እዩ።
cms/verbs-webp/117421852.webp
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
Naṇparkaḷākuṅkaḷ

iruvarum naṇparkaḷākiviṭṭaṉar.


ኣዕሩኽ ኩኑ
ክልቲኦም ኣዕሩኽ ኮይኖም ኣለዉ።
cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu

avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.


ረሲዕካ
ሕጂ ስሙ ረሲዓቶ’ያ።
cms/verbs-webp/96586059.webp
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.

mutalāḷi avarai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.


ሓዊ
እቲ ሓላፊ ካብ ስራሕ ኣባሪርዎ ኣሎ።
cms/verbs-webp/5135607.webp
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
Veḷiyēṟu

pakkattu vīṭṭukkārar veḷiyēṟukiṟār.


ንደገ ምግዓዝ
ጎረቤት ንደገ ይግዕዝ ኣሎ።