Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
dèbil
la pacient dèbil

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
meravellós
una cascada meravellosa

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
estimat
les mascotes estimades

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radical
la solució radical del problema

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
bonic
flors boniques

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
platejat
el cotxe platejat

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
atòmic
l‘explosió atòmica

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
sense forces
l‘home sense forces

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
jove
el boxejador jove

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
il·legal
el tràfic de drogues il·legal

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
assedegada
la gata assedegada
