Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
gay
two gay men
અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
fantastic
a fantastic stay
ધુંધલી
ધુંધલી બીયર
dhundhalī
dhundhalī bīyara
cloudy
a cloudy beer
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
eastern
the eastern port city
અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
absurd
an absurd pair of glasses
રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
interesting
the interesting liquid
ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
wrong
the wrong direction
સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
active
active health promotion
કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
difficult
the difficult mountain climbing
ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
deep
deep snow
તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
urgent
urgent help