Di base

Nozioni di base | Pronto Soccorso | Frasi per principianti

storage/cms/basics/10354110_dreamstime.webp
நல்ல நாள்! எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
Nalla nāḷ! Eppaṭi irukkiṟīrkaḷ?
Buona giornata! Come va?
storage/cms/basics/94898476_dreamstime.webp
நான் நன்றாக இருக்கிறேன்!
Nāṉ naṉṟāka irukkiṟēṉ!
Sto bene!
storage/cms/basics/98566011_dreamstime.webp
எனக்கு உடம்பு சரியில்லை!
Eṉakku uṭampu cariyillai!
Non mi sento tanto bene!
storage/cms/basics/317416641_dreamstime.webp
காலை வணக்கம்!
Kālai vaṇakkam!
Buongiorno!
storage/cms/basics/27409210_dreamstime.webp
மாலை வணக்கம்!
Mālai vaṇakkam!
Buonasera!
storage/cms/basics/213427211_dreamstime.webp
நல்ல இரவு!
Nalla iravu!
Buona notte!
storage/cms/basics/24779800_dreamstime.webp
குட்பை! விடைபெறுகிறேன்!
Kuṭpai! Viṭaipeṟukiṟēṉ!
Arrivederci! Ciao!
storage/cms/basics/63060814_dreamstime.webp
மக்கள் எங்கிருந்து வருகிறார்கள்?
Makkaḷ eṅkiruntu varukiṟārkaḷ?
Da dove vengono le persone?
storage/cms/basics/5255857_dreamstime.webp
நான் ஆப்பிரிக்காவில் இருந்து வருகிறேன்.
Nāṉ āppirikkāvil iruntu varukiṟēṉ.
Vengo dall'Africa.
storage/cms/basics/44190023_dreamstime.webp
நான் அமெரிக்காவைச் சேர்ந்தவன்.
Nāṉ amerikkāvaic cērntavaṉ.
Vengo dagli Stati Uniti.
storage/cms/basics/121044856_dreamstime.webp
எனது பாஸ்போர்ட் போய்விட்டது, எனது பணமும் போய்விட்டது.
Eṉatu pāspōrṭ pōyviṭṭatu, eṉatu paṇamum pōyviṭṭatu.
Il mio passaporto è sparito e i miei soldi sono spariti.
storage/cms/basics/120428009_dreamstime.webp
ஓ மன்னிக்கவும்!
Ō maṉṉikkavum!
Oh mi dispiace!
storage/cms/basics/241375385_dreamstime.webp
நான் பிரஞ்சு பேசுகிறேன்.
Nāṉ pirañcu pēcukiṟēṉ.
Parlo francese.
storage/cms/basics/196778147_dreamstime.webp
எனக்கு பிரஞ்சு நன்றாக தெரியாது.
Eṉakku pirañcu naṉṟāka teriyātu.
Non parlo molto bene il francese.
storage/cms/basics/20137820_dreamstime.webp
உன்னை என்னால் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
Uṉṉai eṉṉāl purintu koḷḷa muṭiyavillai!
Non riesco a capirti!
storage/cms/basics/120248651_dreamstime.webp
தயவுசெய்து மெதுவாக பேச முடியுமா?
Tayavuceytu metuvāka pēca muṭiyumā?
Puoi parlare lentamente, per favore?
storage/cms/basics/46421961_dreamstime.webp
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?
Puoi ripeterlo, per favore?
storage/cms/basics/57697003_dreamstime.webp
தயவுசெய்து இதை எழுத முடியுமா?
Tayavuceytu itai eḻuta muṭiyumā?
Puoi scriverlo, per favore?
storage/cms/basics/51823292_dreamstime.webp
யார் அது? என்ன செய்து கொண்டிருக்கிறார்?
Yār atu? Eṉṉa ceytu koṇṭirukkiṟār?
Chi è quello? Cosa sta facendo?
storage/cms/basics/164125291_dreamstime.webp
எனக்கு அது தெரியாது.
Eṉakku atu teriyātu.
Non lo so.
storage/cms/basics/208670933_dreamstime.webp
உங்கள் பெயர் என்ன?
Uṅkaḷ peyar eṉṉa?
Come ti chiami?
storage/cms/basics/33589540_dreamstime.webp
என் பெயர்…
Eṉ peyar…
Mi chiamo …
storage/cms/basics/43179066_dreamstime.webp
நன்றி!
Naṉṟi!
Grazie!
storage/cms/basics/315612792_dreamstime.webp
நீங்கள் வரவேற்கிறேன்.
Nīṅkaḷ varavēṟkiṟēṉ.
Prego.
storage/cms/basics/56680471_dreamstime.webp
நீங்கள் என்ன செய்கிறீர்கள்?
Nīṅkaḷ eṉṉa ceykiṟīrkaḷ?
Cosa fa per vivere?
storage/cms/basics/130006943_dreamstime.webp
நான் ஜெர்மனியில் வேலை செய்கிறேன்.
Nāṉ jermaṉiyil vēlai ceykiṟēṉ.
Lavoro in Germania.
storage/cms/basics/91549570_dreamstime.webp
நான் உங்களுக்கு காபி வாங்கித் தரலாமா?
Nāṉ uṅkaḷukku kāpi vāṅkit taralāmā?
Posso offrirti un caffè?
storage/cms/basics/92235650_dreamstime.webp
நான் உங்களை இரவு உணவிற்கு அழைக்கலாமா?
Nāṉ uṅkaḷai iravu uṇaviṟku aḻaikkalāmā?
Posso invitarti a cena?
storage/cms/basics/264147096_dreamstime.webp
நீங்கள் திருமணமானவரா?
Nīṅkaḷ tirumaṇamāṉavarā?
Sei sposato?
storage/cms/basics/285873471_dreamstime.webp
உங்களுக்கு குழந்தைகள் இருக்கிறார்களா? ஆம், ஒரு மகள் மற்றும் ஒரு மகன்.
Uṅkaḷukku kuḻantaikaḷ irukkiṟārkaḷā? Ām, oru makaḷ maṟṟum oru makaṉ.
Hai figli? Sì, una figlia e un figlio.
storage/cms/basics/12821522_dreamstime.webp
நான் இன்னும் சிங்கிள் தான்.
Nāṉ iṉṉum ciṅkiḷ tāṉ.
Sono ancora single.
storage/cms/basics/24276904_dreamstime.webp
மெனு, தயவுசெய்து!
Meṉu, tayavuceytu!
Il menù, per favore!
storage/cms/basics/4464934_dreamstime.webp
நீ அழகாக இருக்கிறாய்.
Nī aḻakāka irukkiṟāy.
Sei carina.
storage/cms/basics/67693004_dreamstime.webp
எனக்கு உன்னை பிடிக்கும்.
Eṉakku uṉṉai piṭikkum.
Mi piaci.
storage/cms/basics/16332897_dreamstime.webp
சியர்ஸ்!
Ciyars!
Salute!
storage/cms/basics/83941430_dreamstime.webp
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்.
Nāṉ uṉṉai kātalikkiṟēṉ.
Ti amo.
storage/cms/basics/19072162_dreamstime.webp
நான் உன்னை வீட்டிற்கு அழைத்துச் செல்லலாமா?
Nāṉ uṉṉai vīṭṭiṟku aḻaittuc cellalāmā?
Posso accompagnarti a casa?
storage/cms/basics/15861455_dreamstime.webp
ஆம்! - இல்லை! - இருக்கலாம்!
Ām! - Illai! - Irukkalām!
Sì! - No! - Forse!
storage/cms/basics/17809005_dreamstime.webp
மசோதா, தயவுசெய்து!
Macōtā, tayavuceytu!
Il conto, per favore!
storage/cms/basics/75706483_dreamstime.webp
நாங்கள் ரயில் நிலையத்திற்கு செல்ல விரும்புகிறோம்.
Nāṅkaḷ rayil nilaiyattiṟku cella virumpukiṟōm.
Vogliamo andare alla stazione ferroviaria.
storage/cms/basics/148825725_dreamstime.webp
நேராக, பின்னர் வலது, பின்னர் இடதுபுறம் செல்லுங்கள்.
Nērāka, piṉṉar valatu, piṉṉar iṭatupuṟam celluṅkaḷ.
Vai dritto, poi a destra, poi a sinistra.
storage/cms/basics/104968641_dreamstime.webp
நான் தொலைந்துவிட்டேன்.
Nāṉ tolaintuviṭṭēṉ.
Mi sono perso.
storage/cms/basics/14577646_dreamstime.webp
பேருந்து எப்போது வரும்?
Pēruntu eppōtu varum?
Quando arriva l'autobus?
storage/cms/basics/54756957_dreamstime.webp
எனக்கு ஒரு டாக்ஸி வேண்டும்.
Eṉakku oru ṭāksi vēṇṭum.
Ho bisogno di un taxi.
storage/cms/basics/1772535_dreamstime.webp
எவ்வளவு செலவாகும்?
Evvaḷavu celavākum?
Quanto costa?
storage/cms/basics/21933639_dreamstime.webp
அது மிகவும் விலை உயர்ந்தது!
Atu mikavum vilai uyarntatu!
È troppo caro!
storage/cms/basics/327621513_dreamstime.webp
உதவி!
Utavi!
Aiuto!
storage/cms/basics/112655259_dreamstime.webp
நீங்கள் எனக்கு உதவ முடியுமா?
Nīṅkaḷ eṉakku utava muṭiyumā?
Mi potete aiutare?
storage/cms/basics/26986606_dreamstime.webp
என்ன நடந்தது?
Eṉṉa naṭantatu?
Cosa è successo?
storage/cms/basics/21154760_dreamstime.webp
எனக்கு ஒரு மருத்துவர் வேண்டும்!
Eṉakku oru maruttuvar vēṇṭum!
Ho bisogno di un dottore!
storage/cms/basics/5816336_dreamstime.webp
எங்கே வலிக்கிறது?
Eṅkē valikkiṟatu?
Dove ti fa male?
storage/cms/basics/277196486_dreamstime.webp
எனக்கு மயக்கம் வருகிறது.
Eṉakku mayakkam varukiṟatu.
Mi gira la testa.
storage/cms/basics/118030050_dreamstime.webp
எனக்கு தலை வலிக்கிறது.
Eṉakku talai valikkiṟatu.
Ho mal di testa.
storage/cms/basics/159137334_dreamstime.webp
கழிப்பறை எங்கே?
Kaḻippaṟai eṅkē?
Dov'è un bagno?