Perbendaharaan kata

Belajar Kata Kerja – Tamil

cms/verbs-webp/90309445.webp
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
Naṭakkum
nēṟṟu muṉtiṉam iṟuticcaṭaṅku naṭantatu.
berlangsung
Upacara pengebumian berlangsung lusa.
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu
avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.
ambil
Dia mengambil sesuatu dari tanah.
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu
jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!
meninggalkan
Sesiapa yang meninggalkan tingkap terbuka menjemput pencuri!
cms/verbs-webp/103274229.webp
மேலே குதிக்க
குழந்தை மேலே குதிக்கிறது.
Mēlē kutikka
kuḻantai mēlē kutikkiṟatu.
melompat naik
Budak itu melompat naik.
cms/verbs-webp/35862456.webp
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
Toṭaṅka
tirumaṇattil oru putiya vāḻkkai toṭaṅkukiṟatu.
bermula
Kehidupan baru bermula dengan perkahwinan.
cms/verbs-webp/14606062.webp
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
Urimai irukkum
mutiyōrkaḷukku ōyvūtiyam uṇṭu.
berhak
Orang tua berhak mendapat pencen.
cms/verbs-webp/55128549.webp
தூக்கி
அவர் பந்தை கூடைக்குள் வீசுகிறார்.
Tūkki
avar pantai kūṭaikkuḷ vīcukiṟār.
melempar
Dia melempar bola ke dalam bakul.
cms/verbs-webp/96628863.webp
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
Cēmikka
antap peṇ taṉ pākkeṭ maṇiyaic cēmittu varukiṟāḷ.
menyimpan
Gadis itu menyimpan wang sakunya.
cms/verbs-webp/89025699.webp
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu
kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.
membawa
Keldai itu membawa beban yang berat.
cms/verbs-webp/28642538.webp
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
Niṉṟu viṭṭu
iṉṟu palar taṅkaḷ kārkaḷai appaṭiyē niṟutti vaikka vēṇṭiyuḷḷatu.
meninggalkan
Hari ini ramai yang mesti meninggalkan kereta mereka.
cms/verbs-webp/113415844.webp
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
Viṭṭu
pala āṅkilēyarkaḷ airōppiya oṉṟiyattai viṭṭu veḷiyēṟa virumpiṉar.
meninggalkan
Banyak orang Inggeris ingin meninggalkan EU.
cms/verbs-webp/15845387.webp
தூக்கி
தாய் தன் குழந்தையைத் தூக்குகிறாள்.
Tūkki
tāy taṉ kuḻantaiyait tūkkukiṟāḷ.
angkat
Ibu itu mengangkat bayinya.