Perbendaharaan kata
Belajar Kata Adjektif – Tamil
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
tidak boleh dibaca
teks yang tidak boleh dibaca
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
tidak berjaya
pencarian rumah yang tidak berjaya
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
sedia untuk berlepas
kapal terbang yang sedia untuk berlepas
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
kesunyian
duda yang kesunyian
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
buatan sendiri
bowle strawberi buatan sendiri
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nasional
bendera nasional
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
hidup
fasad rumah yang hidup
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
mati
Santa Claus yang mati
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
curam
gunung yang curam
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
sebenar
kejayaan sebenar
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
sebelumnya
kisah sebelumnya