சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/adverbs-webp/71970202.webp
ಸಹಾ
ಅವಳು ಸಹಾ ತನಸಾಗಿದ್ದಾಳೆ.
Sahā
avaḷu sahā tanasāgiddāḷe.
மிகவும்
அவள் மிகவும் இலகுவானவள்.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
ಈಗ
ನಾನು ಅವನನ್ನು ಈಗ ಕರೆಯಬೇಕಾದದ್ದೇನೆ?
Īga
nānu avanannu īga kareyabēkādaddēne?
இப்போது
நான் இவனை இப்போது அழைக்க வேண்டுமா?
cms/adverbs-webp/77321370.webp
ಉದಾಹರಣೆಗೆ
ಈ ಬಣ್ಣ ನಿಮಗೆ ಹೇಗಿದೆ, ಉದಾಹರಣೆಗೆ?
Udāharaṇege
ī baṇṇa nimage hēgide, udāharaṇege?
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
cms/adverbs-webp/177290747.webp
ಸಹಜವಾಗಿ
ನಾವು ಹೆಚ್ಚು ಸಹಜವಾಗಿ ಪ್ರತಿಸಲ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳಬೇಕಾಗಿದೆ!
Sahajavāgi
nāvu heccu sahajavāgi pratisala nōḍikoḷḷabēkāgide!
அடிக்கடி
நாம் அடிக்கடி ஒருவருக்கொருவர் சந்திப்பது நலமாக உள்ளது!
cms/adverbs-webp/99676318.webp
ಮೊದಲಾಗಿ
ಮೊದಲಾಗಿ ಮದುವೆಯ ಜೋಡಿ ನರ್ತಿಸುತ್ತಾರೆ, ನಂತರ ಅತಿಥಿಗಳು ನರ್ತಿಸುತ್ತಾರೆ.
Modalāgi
modalāgi maduveya jōḍi nartisuttāre, nantara atithigaḷu nartisuttāre.
முதலில்
முதலில் மணமகள் ஜோடி நடனமாடுகின்றன, பின்னர் விருந்தினர் நடனமாடுகின்றன.
cms/adverbs-webp/71969006.webp
ನಿಶ್ಚಯವಾಗಿ
ನಿಶ್ಚಯವಾಗಿ, ಜೇನುಗಳು ಅಪಾಯಕಾರಿಯಾಗಿರಬಹುದು.
Niścayavāgi
niścayavāgi, jēnugaḷu apāyakāriyāgirabahudu.
விசேடமாக
விசேடமாக, தேனீகள் ஆபத்தானவையாக இருக்க முடியும்.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
ಮತ್ತೊಮ್ಮೆ
ಅವನು ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಮತ್ತೊಮ್ಮೆ ಬರೆಯುತ್ತಾನೆ.
Mattom‘me
avanu ellavannū mattom‘me bareyuttāne.
மீண்டும்
அவன் அனைத்தும் மீண்டும் எழுதுகிறான்.
cms/adverbs-webp/78163589.webp
ಕೂಡಲೇ
ನಾನು ಕೂಡಲೇ ಹೊಡೆದಿದ್ದೇನೆ!
Kūḍalē
nānu kūḍalē hoḍediddēne!
கிடைத்து
நான் கிடைத்து விட்டேன்!
cms/adverbs-webp/141785064.webp
ಶೀಘ್ರವಾಗಿ
ಅವಳು ಶೀಘ್ರವಾಗಿ ಮನೆಗೆ ಹೋಗಬಹುದು.
Śīghravāgi
avaḷu śīghravāgi manege hōgabahudu.
விரைவில்
அவள் விரைவில் வீடுக்கு செல்லலாம்.
cms/adverbs-webp/40230258.webp
ತುಂಬಾ
ಅವನು ಯಾವಾಗಲೂ ತುಂಬಾ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಾನೆ.
Tumbā
avanu yāvāgalū tumbā kelasa māḍuttāne.
அதிகமாக
அவன் அதிகமாக வேலை செய்து வந்துவிட்டான்.
cms/adverbs-webp/142522540.webp
ಅದರ ಹಾದಿಯಾಲಿ
ಅವಳು ಸ್ಕೂಟರ್ ಜೊತೆಯಲ್ಲಿ ರಸ್ತೆಯನ್ನು ದಾಟಲು ಇಚ್ಛಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Adara hādiyāli
avaḷu skūṭar joteyalli rasteyannu dāṭalu icchisuttāḷe.
கடந்து
அவள் ஸ்கூட்டரை கொண்டு தெருவை கடந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/adverbs-webp/84417253.webp
ಕೆಳಗೆ
ಅವರು ನನಗೆ ಕೆಳಗೆ ನೋಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Keḷage
avaru nanage keḷage nōḍuttiddāre.
கீழே
அவர்கள் எனக்கு கீழே பார்க்கின்றன.