சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/113418367.webp
ನಿರ್ಧರಿಸು
ಯಾವ ಬೂಟುಗಳನ್ನು ಧರಿಸಬೇಕೆಂದು ಅವಳು ನಿರ್ಧರಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
Nirdharisu
yāva būṭugaḷannu dharisabēkendu avaḷu nirdharisalu sādhyavilla.
முடிவு
எந்த காலணிகளை அணிய வேண்டும் என்பதை அவளால் தீர்மானிக்க முடியாது.
cms/verbs-webp/109657074.webp
ಓಡಿಸಿ
ಒಂದು ಹಂಸವು ಇನ್ನೊಂದನ್ನು ಓಡಿಸುತ್ತದೆ.
Ōḍisi
ondu hansavu innondannu ōḍisuttade.
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
cms/verbs-webp/116877927.webp
ಸ್ಥಾಪಿಸಲು
ನನ್ನ ಮಗಳು ತನ್ನ ಅಪಾರ್ಟ್ಮೆಂಟ್ ಅನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Sthāpisalu
nanna magaḷu tanna apārṭmeṇṭ annu sthāpisalu bayasuttāḷe.
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/110233879.webp
ರಚಿಸಿ
ಅವರು ಮನೆಗೆ ಮಾದರಿಯನ್ನು ರಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
Racisi
avaru manege mādariyannu racisiddāre.
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
cms/verbs-webp/1422019.webp
ಪುನರಾವರ್ತನೆ
ನನ್ನ ಗಿಳಿ ನನ್ನ ಹೆಸರನ್ನು ಪುನರಾವರ್ತಿಸಬಹುದು.
Punarāvartane
nanna giḷi nanna hesarannu punarāvartisabahudu.
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.
cms/verbs-webp/117897276.webp
ಸ್ವೀಕರಿಸಿ
ಅವನು ತನ್ನ ಬಾಸ್‌ನಿಂದ ಹೆಚ್ಚಳವನ್ನು ಪಡೆದನು.
Svīkarisi
avanu tanna bās‌ninda heccaḷavannu paḍedanu.
பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.
cms/verbs-webp/120452848.webp
ಗೊತ್ತು
ಅವಳು ಅನೇಕ ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಬಹುತೇಕ ಹೃದಯದಿಂದ ತಿಳಿದಿದ್ದಾಳೆ.
Gottu
avaḷu anēka pustakagaḷannu bahutēka hr̥dayadinda tiḷididdāḷe.
தெரியும்
அவளுக்கு பல புத்தகங்கள் கிட்டத்தட்ட இதயத்தால் தெரியும்.
cms/verbs-webp/66787660.webp
ಬಣ್ಣ
ನಾನು ನನ್ನ ಅಪಾರ್ಟ್ಮೆಂಟ್ ಅನ್ನು ಚಿತ್ರಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ.
Baṇṇa
nānu nanna apārṭmeṇṭ annu citrisalu bayasuttēne.
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
cms/verbs-webp/122632517.webp
ತಪ್ಪಿ ಹೋಗು
ಇಂದು ಎಲ್ಲವೂ ತಪ್ಪಾಗಿದೆ!
Tappi hōgu
indu ellavū tappāgide!
தவறாக போ
இன்று எல்லாமே தவறாகப் போகிறது!
cms/verbs-webp/118759500.webp
ಸುಗ್ಗಿ
ನಾವು ಸಾಕಷ್ಟು ವೈನ್ ಕೊಯ್ಲು ಮಾಡಿದ್ದೇವೆ.
Suggi
nāvu sākaṣṭu vain koylu māḍiddēve.
அறுவடை
நாங்கள் நிறைய மதுவை அறுவடை செய்தோம்.
cms/verbs-webp/27564235.webp
ಕೆಲಸ
ಈ ಎಲ್ಲ ಕಡತಗಳಲ್ಲಿ ಅವನು ಕೆಲಸ ಮಾಡಬೇಕು.
Kelasa
ī ella kaḍatagaḷalli avanu kelasa māḍabēku.
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/96061755.webp
ಸೇವೆ
ಬಾಣಸಿಗ ಇಂದು ಸ್ವತಃ ನಮಗೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Sēve
bāṇasiga indu svataḥ namage sēve sallisuttiddāre.
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.