Ordliste

Lær verber – Tamil

cms/verbs-webp/106203954.webp
பயன்படுத்த
தீயில் எரிவாயு முகமூடிகளைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
Payaṉpaṭutta

tīyil erivāyu mukamūṭikaḷaip payaṉpaṭuttukiṟōm.


bruge
Vi bruger gasmasker i ilden.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
Ōṭṭu

māṭupiṭi vīrarkaḷ kutiraikaḷuṭaṉ kālnaṭaikaḷai ōṭṭukiṟārkaḷ.


drive
Cowboysene driver kvæget med heste.
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum

avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.


ville forlade
Hun vil forlade sit hotel.
cms/verbs-webp/116358232.webp
நடக்கும்
ஏதோ மோசமான விஷயம் நடந்துள்ளது.
Naṭakkum

ētō mōcamāṉa viṣayam naṭantuḷḷatu.


ske
Noget dårligt er sket.
cms/verbs-webp/103274229.webp
மேலே குதிக்க
குழந்தை மேலே குதிக்கிறது.
Mēlē kutikka

kuḻantai mēlē kutikkiṟatu.


hoppe op
Barnet hopper op.
cms/verbs-webp/120655636.webp
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
Mēmpaṭuttal

ippōtellām, uṅkaḷ aṟivai nīṅkaḷ toṭarntu putuppikka vēṇṭum.


opdatere
Nu om dage skal man konstant opdatere sin viden.
cms/verbs-webp/106997420.webp
தொடாமல் விடுங்கள்
இயற்கை தீண்டத்தகாதது.
Toṭāmal viṭuṅkaḷ

iyaṟkai tīṇṭattakātatu.


efterlade uberørt
Naturen blev efterladt uberørt.
cms/verbs-webp/118759500.webp
அறுவடை
நாங்கள் நிறைய மதுவை அறுவடை செய்தோம்.
Aṟuvaṭai

nāṅkaḷ niṟaiya matuvai aṟuvaṭai ceytōm.


høste
Vi høstede meget vin.
cms/verbs-webp/109434478.webp
திறந்த
வாணவேடிக்கையுடன் திருவிழா திறக்கப்பட்டது.
Tiṟanta

vāṇavēṭikkaiyuṭaṉ tiruviḻā tiṟakkappaṭṭatu.


åbne
Festivalen blev åbnet med fyrværkeri.
cms/verbs-webp/120282615.webp
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
Mutalīṭu

namatu paṇattai etil mutalīṭu ceyya vēṇṭum?


investere
Hvad skal vi investere vores penge i?
cms/verbs-webp/103883412.webp
எடை இழக்க
அவர் உடல் எடையை வெகுவாகக் குறைத்துள்ளார்.
Eṭai iḻakka

avar uṭal eṭaiyai vekuvākak kuṟaittuḷḷār.


tabe sig
Han har tabt sig meget.
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci

iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.


udstille
Moderne kunst udstilles her.