単語

動詞を学ぶ – タミル語

cms/verbs-webp/118232218.webp
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
Pātukākka

kuḻantaikaḷ pātukākkappaṭa vēṇṭum.


守る
子供たちは守られる必要があります。
cms/verbs-webp/124458146.webp
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
Viṭṭu

urimaiyāḷarkaḷ taṅkaḷ nāykaḷai oru naṭaikku eṉṉiṭam viṭṭuviṭukiṟārkaḷ.


任せる
オーナーは散歩のために犬を私に任せます。
cms/verbs-webp/91696604.webp
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu

oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.


許す
うつ病を許してはいけない。
cms/verbs-webp/58993404.webp
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel

vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.


帰る
彼は仕事の後家に帰ります。
cms/verbs-webp/120254624.webp
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.
Muṉṉaṇi

avar oru aṇiyai vaḻinaṭattuvatil makiḻcci aṭaikiṟār.


導く
彼はチームを導くことを楽しんでいます。
cms/verbs-webp/132305688.webp
கழிவு
ஆற்றலை வீணாக்கக் கூடாது.
Kaḻivu

āṟṟalai vīṇākkak kūṭātu.


無駄にする
エネルギーを無駄にしてはいけません。
cms/verbs-webp/107407348.webp
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
Cuṟṟi payaṇam

nāṉ ulakam muḻuvatum niṟaiya payaṇam ceytuḷḷēṉ.


旅行する
私は世界中でたくさん旅行しました。
cms/verbs-webp/5161747.webp
அகற்று
அகழ்வாராய்ச்சி இயந்திரம் மண்ணை அகற்றுகிறது.
Akaṟṟu

akaḻvārāycci iyantiram maṇṇai akaṟṟukiṟatu.


取り除く
掘削機が土を取り除いています。
cms/verbs-webp/113671812.webp
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
Paṅku

namatu celvattaip pakirntu koḷḷak kaṟṟuk koḷḷa vēṇṭum.


共有する
私たちは富を共有することを学ぶ必要があります。
cms/verbs-webp/111892658.webp
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
Vaḻaṅka

vīṭukaḷukku pīṭcākkaḷai ṭelivari ceykiṟār.


配達する
彼はピザを家に配達します。
cms/verbs-webp/101890902.webp
உற்பத்தி
நாமே தேனை உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uṟpatti

nāmē tēṉai uṟpatti ceykiṟōm.


生産する
私たちは自分たちのハチミツを生産しています。
cms/verbs-webp/43164608.webp
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
Kīḻē pō

vimāṉam kaṭalukku mēl celkiṟatu.


降りる
飛行機は大洋の上で降下しています。