Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/105785525.webp
விரைவில் இருக்கும்
ஒரு பேரழிவு நெருங்கிவிட்டது.
Viraivil irukkum

oru pēraḻivu neruṅkiviṭṭatu.


është pranishëm
Një fatkeqësi është pranishëm.
cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum

tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?


përsëris
Mund ta përsërisësh, ju lutem?
cms/verbs-webp/130770778.webp
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam

avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.


udhëtoj
Ai e pëlqen të udhëtojë dhe ka parë shumë vende.
cms/verbs-webp/130814457.webp
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
Cēr

avaḷ kāpikku koñcam pāl cērkiṉṟāḷ.


shtoj
Ajo shton pak qumësht në kafen.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku

taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.


filloj të vrapoj
Atleti është gati të fillojë të vrapojë.
cms/verbs-webp/93947253.webp
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka

ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.


vdes
Shumë njerëz vdesin në filmat.
cms/verbs-webp/84150659.webp
விட்டு
தயவுசெய்து இப்போது வெளியேற வேண்டாம்!
Viṭṭu

tayavuceytu ippōtu veḷiyēṟa vēṇṭām!


largohem
Të lutem mos u largo tani!
cms/verbs-webp/61280800.webp
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
Kaṭṭuppāṭu uṭaṟpayiṟci

eṉṉāl atika paṇam celavaḻikka muṭiyātu; nāṉ nitāṉattaik kaṭaippiṭikka vēṇṭum.


kontrolloj
Nuk mund të shpenzoj shumë para; duhet të kontrolloj veten.
cms/verbs-webp/14733037.webp
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
Veḷiyēṟu

aṭutta vaḷaivil veḷiyēṟavum.


dal
Të lutem dal në daljen e radhës.
cms/verbs-webp/115847180.webp
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
Utavi

ellōrum kūṭāram amaikka utavukiṟārkaḷ.


ndihmoj
Të gjithë ndihmojnë të vendosin tendën.
cms/verbs-webp/75281875.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
Kavaṉittukkoḷ

eṅkaḷ kāvalāḷi paṉi akaṟṟuvatai kavaṉittukkoḷkiṟār.


kujdesem për
Kujdestari ynë kujdeset për pastrimin e borës.
cms/verbs-webp/77646042.webp
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
Eri

nīṅkaḷ paṇattai erikkakkūṭātu.


digj
Nuk duhet të digjesh paratë.