சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/95543026.webp
పాల్గొనండి
రేసులో పాల్గొంటున్నాడు.
Pālgonaṇḍi
rēsulō pālgoṇṭunnāḍu.
பங்கேற்க
பந்தயத்தில் கலந்து கொள்கிறார்.
cms/verbs-webp/121264910.webp
కత్తిరించు
సలాడ్ కోసం, మీరు దోసకాయను కత్తిరించాలి.
Kattirin̄cu
salāḍ kōsaṁ, mīru dōsakāyanu kattirin̄cāli.
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/116166076.webp
చెల్లించు
ఆమె క్రెడిట్ కార్డ్‌తో ఆన్‌లైన్‌లో చెల్లిస్తుంది.
Cellin̄cu
āme kreḍiṭ kārḍ‌tō ān‌lain‌lō cellistundi.
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/119847349.webp
వినండి
నేను మీ మాట వినలేను!
Vinaṇḍi
nēnu mī māṭa vinalēnu!
கேட்க
நான் உன்னை கேட்க முடியாது!
cms/verbs-webp/87317037.webp
ప్లే
పిల్లవాడు ఒంటరిగా ఆడటానికి ఇష్టపడతాడు.
Plē
pillavāḍu oṇṭarigā āḍaṭāniki iṣṭapaḍatāḍu.
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/121102980.webp
వెంట రైడ్
నేను మీతో పాటు ప్రయాణించవచ్చా?
Veṇṭa raiḍ
nēnu mītō pāṭu prayāṇin̄cavaccā?
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
cms/verbs-webp/92266224.webp
ఆఫ్
ఆమె కరెంటు ఆఫ్ చేస్తుంది.
Āph
āme kareṇṭu āph cēstundi.
அணைக்க
அவள் மின்சாரத்தை அணைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/123844560.webp
రక్షించు
హెల్మెట్ ప్రమాదాల నుంచి రక్షణగా ఉండాలన్నారు.
Rakṣin̄cu
helmeṭ pramādāla nun̄ci rakṣaṇagā uṇḍālannāru.
பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/118549726.webp
తనిఖీ
దంతవైద్యుడు దంతాలను తనిఖీ చేస్తాడు.
Tanikhī
dantavaidyuḍu dantālanu tanikhī cēstāḍu.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/110641210.webp
ఉత్తేజపరచు
ప్రకృతి దృశ్యం అతన్ని ఉత్తేజపరిచింది.
Uttējaparacu
prakr̥ti dr̥śyaṁ atanni uttējaparicindi.
உற்சாகம்
நிலப்பரப்பு அவரை உற்சாகப்படுத்தியது.
cms/verbs-webp/22225381.webp
బయలుదేరు
నౌకాశ్రయం నుండి ఓడ బయలుదేరుతుంది.
Bayaludēru
naukāśrayaṁ nuṇḍi ōḍa bayaludērutundi.
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/40946954.webp
క్రమబద్ధీకరించు
అతను తన స్టాంపులను క్రమబద్ధీకరించడానికి ఇష్టపడతాడు.
Kramabad‘dhīkarin̄cu
atanu tana sṭāmpulanu kramabad‘dhīkarin̄caḍāniki iṣṭapaḍatāḍu.
வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.