어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
공공의
공공 화장실

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
매시간마다의
매시간마다의 교대근무

ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
심각한
심각한 오류

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
도움을 주는
도움을 주는 여성

ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર
uttama
uttama vicāra
우수한
우수한 아이디어

સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
제한된
제한된 주차 시간

साप्ताहिक
साप्ताहिक कचरा संग्रहण
sāptāhika
sāptāhika kacarā saṅgrahaṇa
주간의
주간 쓰레기 수거

અધિક
અધિક ભોજન
adhika
adhika bhōjana
풍성한
풍성한 식사

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
새로 태어난
새로 태어난 아기

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
완료된
완료된 눈 치우기

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
곡선의
곡선의 도로
