Woordeskat

Leer Werkwoorde – Tamil

cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai

avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.


skop
Hulle hou daarvan om te skop, maar net in tafelsokker.
cms/verbs-webp/122479015.webp
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
Aḷavu veṭṭi

tuṇi aḷavu veṭṭappaṭukiṟatu.


sny op grootte
Die materiaal word op grootte gesny.
cms/verbs-webp/122859086.webp
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
Tavaṟāka irukkum

nāṉ aṅkē uṇmaiyil tavaṟākap purintukoṇṭēṉ!


verkeerd wees
Ek het regtig daar verkeerd gewees!
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam

vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.


verteenwoordig
Prokureurs verteenwoordig hulle kliënte in die hof.
cms/verbs-webp/95190323.webp
வாக்கு
ஒருவர் வேட்பாளருக்கு ஆதரவாகவோ எதிராகவோ வாக்களிக்கிறார்.
Vākku

oruvar vēṭpāḷarukku ātaravākavō etirākavō vākkaḷikkiṟār.


stem
Mens stem vir of teen ’n kandidaat.
cms/verbs-webp/73649332.webp
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
Katti

nīṅkaḷ kēṭka vēṇṭum eṉṟāl, nīṅkaḷ uṅkaḷ ceytiyai cattamāka katta vēṇṭum.


skree
As jy gehoor wil word, moet jy jou boodskap hard skree.
cms/verbs-webp/110045269.webp
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
Muḻumaiyāṉa

avar ovvoru nāḷum taṉatu jākiṅ pātaiyai muṭikkiṟār.


voltooi
Hy voltooi sy drafroete elke dag.
cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu

tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.


bring
Die boodskapper bring ’n pakkie.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ

cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.


saamdink
Jy moet saamdink in kaartspelletjies.
cms/verbs-webp/65915168.webp
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
Calacalappu

ilaikaḷ eṉ kālaṭiyil calacalakkiṟatu.


ritsel
Die blare ritsel onder my voete.
cms/verbs-webp/132125626.webp
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
Vaṟpuṟutta

aṭikkaṭi makaḷai cāppiṭa vaṟpuṟutta vēṇṭum.


oorreed
Sy moet dikwels haar dogter oorreed om te eet.
cms/verbs-webp/103992381.webp
கண்டுபிடி
அவன் கதவு திறந்திருப்பதைக் கண்டான்.
Kaṇṭupiṭi

avaṉ katavu tiṟantiruppataik kaṇṭāṉ.


vind
Hy het sy deur oop gevind.