શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi
अंधार
अंधार आकाश
andhāra
andhāra ākāśa
અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
पूर्वी
पूर्वी बंदरगाह शहर
pūrvī
pūrvī bandaragāha śahara
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
विशिष्ट
विशिष्ट रूची
viśiṣṭa
viśiṣṭa rūcī
વિશેષ
વિશેષ રુચિ
जड
जड सोफा
jaḍa
jaḍa sōphā
ભારી
ભારી સોફો
पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल
pātaḷa
pātaḷa aṅghōḷa vāḍhatā yēṇārā pūla
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
सक्रिय
सक्रिय आरोग्यसंवर्धन
sakriya
sakriya ārōgyasanvardhana
સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
अमर्यादित
अमर्यादित संग्रहण
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
मेघाच्छन्न
मेघाच्छन्न आकाश
mēghācchanna
mēghācchanna ākāśa
વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
मागील
मागील गोष्ट
māgīla
māgīla gōṣṭa
પહેલું
પહેલી વાર્તા
तयार
तयार धावक
tayāra
tayāra dhāvaka
તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
रंगहीन
रंगहीन स्नानाघर
raṅgahīna
raṅgahīna snānāghara
અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ