لغت

یادگیری افعال – تاميلی

cms/verbs-webp/122859086.webp
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
Tavaṟāka irukkum

nāṉ aṅkē uṇmaiyil tavaṟākap purintukoṇṭēṉ!


اشتباه کردن
من واقعاً در آنجا اشتباه کردم!
cms/verbs-webp/129674045.webp
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
Vāṅka

nāṅkaḷ niṟaiya paricukaḷai vāṅkiṉōm.


خریدن
ما بسیار هدیه خریده‌ایم.
cms/verbs-webp/114593953.webp
சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.
Cantikka

avarkaḷ mutalil iṇaiyattil cantittaṉar.


ملاقات کردن
آنها اولین بار یکدیگر را در اینترنت ملاقات کردند.
cms/verbs-webp/110045269.webp
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
Muḻumaiyāṉa

avar ovvoru nāḷum taṉatu jākiṅ pātaiyai muṭikkiṟār.


تکمیل کردن
او هر روز مسیر دویدنش را تکمیل می‌کند.
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum

avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.


خواستن ترک کردن
او می‌خواهد هتل خود را ترک کند.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu

cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.


فرار کردن
بعضی بچه‌ها از خانه فرار می‌کنند.
cms/verbs-webp/118826642.webp
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
Viḷakka

tāttā taṉatu pēraṉukku ulakattai viḷakkukiṟār.


توضیح دادن
پدربزرگ به نوه‌اش دنیا را توضیح می‌دهد.
cms/verbs-webp/115267617.webp
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.
Tairiyam

avarkaḷ vimāṉattil iruntu kutikkat tuṇintaṉar.


جرات کردن
آن‌ها جرات پریدن از هواپیما را داشتند.
cms/verbs-webp/93947253.webp
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka

ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.


مردن
بسیاری از مردم در فیلم‌ها می‌میرند.
cms/verbs-webp/65840237.webp
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu

poruṭkaḷ oru tokuppil eṉakku aṉuppappaṭum.


فرستادن
کالاها به من در یک بسته فرستاده می‌شوند.
cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai

nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.


همکاری کردن
ما به عنوان یک تیم همکاری می‌کنیم.
cms/verbs-webp/5135607.webp
வெளியேறு
பக்கத்து வீட்டுக்காரர் வெளியேறுகிறார்.
Veḷiyēṟu

pakkattu vīṭṭukkārar veḷiyēṟukiṟār.


خارج شدن
همسایه خارج می‌شود.